39weeks close cervix

Hi mga mommies, kakacheckup kolang today and close cervix pa din ako..1week na lang due date ko na...pag d pa dn daw lumabas iexamine si baby then pag ok pa pwede naman daw iextend, d na muna ics...hndi po ba delikado pag ngextend baka mapoop si baby sa loob?

1 Reply

Pag FTM po mommy, usually until 42 weeks po talaga with close monitoring na rin ni OB. May possibility na makakaen sya ng poop lalo na kung may fetal distress na pero pag okay naman mommy ang resulta ng examination sa inyo ni baby is okay lang iextend.