39 weeks and 4 days

Hello mga mommies, pag ka hugas ko mommy ganto lumabas ano po ito mga mommies? December 9 po due date ko sabi. sabi po ni OB floating si baby at close pa cervix ko nung December 3 at CS daw po ako. sign na pu ba na Bumaba na si baby? Salamat po.

39 weeks and 4 days
7 Replies

Mucus plug napo yan. Malapit napo kayong manganak, just wait for the signs nalang :) Read this article po para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

daktang calumpang po yan ate hindi lalabas si baby hanggat di mo naiilabas lahat yan.

yan din sabi sakin momsh floating si baby pero nairaos ko ng normal..

Ganyan din saki madami pero wala paring sign of labor!

Mucos plug napo yan go to ob na

bakit daw po kayo cs mamsh?

mucus plug na po yan