39weeks

1-2cm dilated. Mababa na si baby pero matigas pa daw cervix. Any tips po para mapalambot. Naglalakad lakad naman nako everyday paikot ikot sa bahay then every afternoon squat, pag umabot pa daw ng due date baka ics na kase malaki na si baby masyado 🙁

1 Reply

Insert ka po ng 2 capsules ng eve primrose. Yung malalim na pagkakainsert para lumambot cervix nyo. Effective po yan sakin.

4y ago

nag insert na po ako, gaano kalalim po ba? hindi ko na po kase maisuksok ng sobra kase feeling ko mapipisa na. 2inches deep lang ata nagawa ko. after ilang mins may lumabas na oil, ibig sabihin po ba nun hindi napunta yung oil sa cervix ko?