Normal po ba ang pag tigas ng tyan na parang basketball?

Hi mga mommies, kaka 30 weeks ko lang po. May mga beses kasi na matigas yung tyan ko pero hindi sya masakit kasing tigas sya ng basketball. May time din na si baby gumagalaw tumitigas, minsan naman malambot. Pag tigas lang ng tyan pero walang kirot. FTM din po ako kaya baka naexperience nyo po ito.

2 Replies

kung sa tiyan lang and di nag raradiate sa balakang and likod, few seconds lang and relieved after chnaging positions, peeing or resting, braxton hicks lang yan (false labor pains)

If sandali lang po siyang natigas (hindi po umaabot ng isang oras) normal lang pero if nagtatagal talaga pacheck po kay OB lalo na if sumasakit po

Related Articles