Normal lang po ba yung pag tigas ng tyan pag tapos kumain?

Hi po 4months preggy na po ako normal lang po ba tumigas yung tyan pag tapos kumain?hindi naman po masakit pag matigas yung tyan ko,pag morning din po matigas siya normal po ba ito? thankyou po#1stimemom #firstbaby #pregnancy

11 Replies

ganyang din po aq mii..4months din..parang mabigat tas mejo may masakit sakin after ko kumain..lalo n pg nparami ng Kain😭every morning po nksanayan q n n matigas xa pero pag tumayo n aq at gumalaw galaw..nwawala nmn po

paano niyo po bilangin ang araw ng mens niyo?kunwari po june 15 around 7am nagkaroon ng mens,day 1 na po ba yon or sa july 16 around 7am pa masasabi na day 1?

2y ago

Tanong lang po..last June 14 nung umihi po around 9am ako is may nakita akong red blood then akala ko meron na ako,after non is naglagay ako ng napkin then after 2hours nakita ko na dark brown blood lang po siya (blood po talaga kasi madami hindi po ata discharge) then after po nun is humina or tumigil yung pagdaloy ng blood (siguro po may humarang na tissue kaya hindi makalabas yung dugo) then the next day which is june 15,doon pa po lumabas ang regla ko na bright red na..tanong lang po,alin po ang icocount ko as day 1?

ganyan din ako pagka tapos kumain . then feeling ko lumalaki sya pag busog ako hahaha parati rin akong nagugutom . 17weeks preggnat na ako.

ako po pag nabusog at madami nakain natigas tyan tapos maya maya tayo tayo lakad lakad nawawala din, wag lang sobra magpakabusog

Ganyan din po ako nung 4 months palang sobrang kaba ko kasi ang tigas ng tiyan ko busog lang pala😂

Same po tayo, 4 months preggy na din po ako, madalas matigas yung tiyan ko.

Please, Consult your OB doc.

same situation din po mamshie. 😅

kontian nyo lang Po Ng kain

yes po normal lang po yun

Related Articles