Nervous

Mga mommies Kailangan ko po ng opinion nyo ☹️ 2months and a half palang po simula nung nanganak ako at nakakapag make love na po kami ni hubby december palang po e nag normal na yung mens ko at nagkaron na rin ako ng january Tapos Ngayon po e para akong naduduwal na di maintindihan. Natatakot po kami pareho kasi baka buntis nanaman ako at wag naman sana ☹️? pure breastfeed nga po pala ako since day 1. Ano po kaya itong nararamdaman ko?

1 Reply

Nagkaroon ka na pala bakit hindi ka pa nagpunta ng center para mabigyan ka ng pangfamily planning 🤦. Mag PT ka na para sure.