Make love with hubby

Hi mga mamsh, share ko lang po kase Im 23 days post-partum. Nung buntis pa ko madalas kami mag make love ni hubby hanggang sa manganak ako kase di naman ako maselan tapos ngayon nanganak na ko since may tahi ako at meron padin akong menstruation di na kami nakakapag do ni hubby. Di ko alam kung pano ko massatisfy si hubby kase sabi nya sakin simula nung naging kami ito na daw yung pinakamatagal namin walang sex 😅 so I tried to give him a bj pero feeling ko di sya satisfied. E ako wala din naman sa mood kase lagi puyat kay baby at pagod. And kung mag sex ulit kami ni hubby safe po ba ang withdrawal? Breastfed kase ako kay baby kaya ayoko mag pills.

1 Reply

Cerazette mommy fpr breastfeeding. Yan reseta ni OB ko. No contact for 16 days pagkasimula mo nung pills. Pag hindi na maantay ung 17th day, usw condom po. Wait ka mommy after a month bago mag contact since 23 days postpartum ka pa lang...