BUNTIS O HNDI

Mga mommy, share ko lang po at hingi nadin ng opinion nyo. Pure breastfeed po ako sa baby ko na going 11months. Nag pills po ako nung july pero 3days palang akong nag pipills nag do kami ni hubby. Natapos ko naman po ang pills pero di po ako niregla. Worry po ako na baka buntis ako dahil kailangan 7days kanang nakainom ng pills bago mag do pero 3days palang po yung akin. Ano po sa tingin nyo?

1 Reply

MagPT ka na lang po mommy.. Para macheck po kung pregnant or hindi?

Related Articles