PADEDEIN SA BOTE

Hi mga mommies jan na nag store ng milk, ask kolang po. Pag poba nag pump ako pwedi kopoba sya ilagay sa bote na may tsupon para po sana pag ginamit ni baby ready ba idede tapos nakalagay lang sya sa ref, and okay lang poba na malamig pa or need mona mawala yung lamig? Kasi po nahihirapan ako asikasuhin mat 2 ko gaw ang dikosya maiwan dahil purw bf sya , hirap sya padedein sa bote. Kumbaga itatry kopo yumg sinasabe nila na pag magutom dede sya sa bote. Kasi isang valid id nalang po kulang ko apra makapag pasa nako ng mat 2. Dikonaman pp sya pwedi isama dahil delikado s alabas. :( sana may makasgot

4 Replies

bili ka nung milkbag.mamsh ilagay mo sa ref tapos pag papadede mo.na.kay baby dapat warm sya iababd mo sa tubig mamsh

I-babad mo sa warm water mommy kapag galing sa ref para mabilis ma-taw yung bmilk mo

Yes pwede naman po sa bote pero once na ininom na ni baby, bawal na ibalik sa ref.

Warmer po mommy.

Related Articles