breastfeeding

Pure breastfed po ang baby ko. Sasanayin ko na po sya sa bote pero breastmilk pa rin kasi papasok na po ako. Ano po laki or oz ng bote na gamit advisable yung 8oz or 5oz? Kasi di ba pag di naubos ni baby ang isang bote ng milk within one hour lang sya ulit pede maconsume? Kaya medyo nag aalala ako pag malaking bote bilhin ko...

1 Reply

Mommy try to buy storage milk po. Like this po.. yan po ung mga storage milk ko po. 4 to 5oz lng po yan..

4y ago

Wow ang dami mommy 😍