Breastmilk

Hello mommies ask ko lang po kung bakit kaya nag kakabubbles ang milk ni baby pag umiinom po sya? Pure breastfeeding po ako. Freshly pump din po yung milk tapos nilagay ko sa bote nya. Sana po may makapansin. Thank you po.

Breastmilk
8 Replies

Sa storage bag milk po yan. Dapat po kapag nilalagay nyo sa storage bag wala bubles na makikita kaya po ganyan tsaka di mo magada may nakikita sa storage bag na bubbles.

2mo ago

Baka po malaki butas ng chupon di ata akma sa age nya yung chupon.

Gawa po yan ng hangin na pumapasok sa bote try nyo po gumamit ng anti colic na bottle para iwas kabag din kay baby

Use ka po ng anti colic bottles po. Hegen or avent po.

ganiyan din po yung sakin, bakit po kaya noh.

try using anti colic bottles

Related Articles