may halak pero walang ubo

mga momsh ! ask lang po , ano po kaya magandang gawin para sa baby ko 3 months na may halak pero wala syang ubo .. nag try ako painumin ng oregano every morning , pero meron padin .. pag nag poop sya sumasama naman .. kaso parang di nawawala halak nya ?? . thanks sa sasagot ❤️

3 Replies

same with my baby .. di naman daw un halak sabi ng pedia.. para syang may tunog n baboy at nhihirapan pero wla.nman ubo at sipon sobrang worried ako until now, niresetahan lang kmi ng nasal spray .

burp po after feeding.. wag po ihihiga agad.. kargahin nyo po sa dibdib 20 to 30mins bago ihiga.. linisin din po ang nose ni baby baka may nakabara

hello Mommy, every after feeding ipa burp mo ng 30 minutes.