halak

hi mommies ask lang po... ung baby ko po is 7weeks po. meron syang halak pero wala naman po ubo o sipon. pinacheck up ko po sya. tas request for xray kasi clear naman daw as per pedia.. question is okay lang po ba e pa xray ang baby? and any mommies po naka experience ng may halak si baby na walang sipon or ubo... TIA

1 Reply

Hindi daw po yun halak, laway daw po nila yun na namumuo sa bibig nila kc di pa sila marunong lumunok. Ganyan din ako before perk yun laway daw po yun