ULTRASOUND

Hi mga mommies. I'm on my week 25 ng aking pagbubuntis. Last ultrasound ko ay noong 20 weeks ako di nakita ang gender ni baby. May possibility daw na girl kasi wala siyang nakitang lawit pero di niya maconfirm talaga kasi nakadapa si baby. And today, nagpa-ultrasound ulit ako sa ibang naguultrasound naman ang sabi nung naguultrasound sa akin malaki ang possibility na girl kasi wala pa rin siyang makitang lawit and di lang niya maconfirm kung girl talaga kasi suhi naman si baby ngayon. Ask ko lang malaki na ba talaga ang possibility na girl siya? Sorry to ask excited lang ako malaman kasi first baby. Malakas din kasi kutob namin na girl kasi dalawang ultrasound na ako and ganon ang sinasabi ng naguultrasound sa akin. Tapos maganda raw akong magbuntis. Hehehehe! Salamat sa mga sasagot! Mwaaaa!

1 Reply

ilang weeks na po ba?

5y ago

Magpapaultra na lang ulit ako kapag nag-7 months na tummy ko para maconfirm. Thank you sa pagsagot mommy;