Baby gender not yet confirm @16weeks

Im 16weeks and 6days pregnant,sa sobrang excitement ko nagpa gender ultrasound ako,and sa nakita ng obgyne ko na sya din mismo ang sonographer wala sya makitang lawit,kundi parang line lang sa may private part na di naman nya madetermine pa if girl ba or boy.pinapabalik nya ako pag nasa 20weeks na ko para ma check ulit at ma confirm..ask lang po ako ng opinyon and base sa mga expirience nyo,anu po sa palagay nyo ang ganun result?pwede ko naba iconsider na girl si baby kasi wala naman nakitang lawit?ehe..excited lang po talaga ako.Thank you po sa sasagot?

1 Reply

Pwede naman po pero just to be sure balik na lang pokayo ng 20 weeks

4y ago

Yes po,Thank you po 😊