pregnancy

Hi mommies. Ask ko lang po. Kapag di po ba agad nakita gender ng baby sa ultrasound, is it possible na baby girl po siya? Kasi yung ob ko po di niya agad nakita gender ng baby ko kasi suhi daw po. Pero sabi niya po baka baby girl daw kasi wala nga daw po siyang makitang nakalawit. Salamat po sa makakasagot. #going5monthspreggy

1 Reply

Paulit mo nlng ultrasound para sure. W8 ka 1 or 2months. Ako 7months ko pinaultrasound eh nung di nkita nung 5months.