Suka

Hi mga mommies. I’m a newbie mom here to a 2 weeks old baby. Kanina nag suka sya ng ganito yellowish na parang may phlegm. Normal lang po ba ito? Di ko maiwasan mag panic. ? Thank you sa mga sasagot. God bless

Suka
18 Replies

Better sis pacheck Up mo nalang naalala kopo ung baby ko ung nagkaroon ng maraming rashes normal lang daw xempre ako naniwala lagyan ko lang daw ng gatas Ko. pero nung iyak na ng iyak baby ko dinala Ko sa Pedia, allergy pala tapos parang May sinabing sakit ung pedia nia napamahal tuloy ung gamot