Suka

Hi mga mommies. I’m a newbie mom here to a 2 weeks old baby. Kanina nag suka sya ng ganito yellowish na parang may phlegm. Normal lang po ba ito? Di ko maiwasan mag panic. ? Thank you sa mga sasagot. God bless

Suka
18 Replies

Better sis pacheck Up mo nalang naalala kopo ung baby ko ung nagkaroon ng maraming rashes normal lang daw xempre ako naniwala lagyan ko lang daw ng gatas Ko. pero nung iyak na ng iyak baby ko dinala Ko sa Pedia, allergy pala tapos parang May sinabing sakit ung pedia nia napamahal tuloy ung gamot

Ano po ba gatas ni baby? Anyway, better pa check po kasi newborn palang and para sa peace of mind na din po. Dont self medicate po.

Yes pacheck na po. Pero may pinainom po ba kayong vitamins before magsuka si baby? Kung wala better dalhin na sa pedia

Pano po bang suka? If forceful po and medyo madami suka daw po pero pag nalabas lang sa mouth nya spit up.

Normal po yan. Last week ganyan din yung lungad ni baby. Colustrom ata yan na nilungad ng baby mo

5y ago

Hi mamsh. Un din sabi ng friend ko . Nagpacheck ka sa pedia mamsh?

Wala po ako pinapainom sa baby ko exclusively breastfed ako since madami talaga ako milk.

momsh mas okay pa. check up mo nalang po sa pedia kasi ang lungad ng baby ay color white po.

5y ago

Spoked to a friend sabi niya colostrum daw ito mamsh . But yes, will consult po pedia asap. Thank you! :)

Tingin ko mamsh lungad yan.. Yellow pa cguro ang gatas mo kaya dilaw ang nilabas nia..

5y ago

Ou nga mamsh eh. Kasi after nya mag dede pinaburp ko tapos gulat ako lumabas yan .

Better, have it check to your pedia Momsh para sure.❤️

ganyan dn po sa newborn baby ko. 2weeks din.. yellowish.

5y ago

Ahhh. Pero once lang naman nangyari sayo at d na nasundan ? Sakin once lang kanina lang talaga. This saturday ang follow up check up nya sa pedia.