Suka

Hi mga mommies. I’m a newbie mom here to a 2 weeks old baby. Kanina nag suka sya ng ganito yellowish na parang may phlegm. Normal lang po ba ito? Di ko maiwasan mag panic. ? Thank you sa mga sasagot. God bless

Suka
18 Replies

momsh mas okay pa. check up mo nalang po sa pedia kasi ang lungad ng baby ay color white po.

5y ago

Spoked to a friend sabi niya colostrum daw ito mamsh . But yes, will consult po pedia asap. Thank you! :)