Baby's Vaccine

Hello mga mommies! Im a FTM, ask ko lang po sana kung magkano nagagastos nyo sa vaccines ng baby nyo? As per my pedia kasi, ang rotavirus vaccine nya is 3.8k. Per shot ba yung 3.8k? 2 dosage kasi ang vaccine. Salamat po sa sasagot! :)

24 Replies

Medyo may kamahalan talaga ang vaccines Mommy. Pero good investment siya. And syempre we want our children to be healthy diba?

Center kna lng momsh.. Sayang ang pera na ibabayad.. Gnun din nman kc.. I save mu nlng pera para sa ibng needs ni baby mu..

Ilang weeks or months na po si baby niyo sis na matuturukan ng ganyang vaccine?

5y ago

Atleast 2 months po for 1st shot ng rotavirus momsh.

Mamsh sa Center libre lang take advantage niyo sayang naman

Sa mga center libre lang ang vaccine and safe din naman.

Libre po sa center dun nlng kayo atleast wla bbyaran

Ang rota ay 2 doses..3500 to 3800 ang isang dose.

3500 ung rota ung iba nakalimutan ko na mamsh

2800 po rota ni baby ko sa pedia nya

nakalimutan ko na ma pero pricey