ROTAVIRUS VACCINE

Good day mommies and parents. Ask ko lang as a first time mom, pede po ba hindi na magpavaccine ng sa Rotavirus? Ang mahal po kasi sa pedia. 3500 per shot. E 2 times po yun bale 7k. Di po kaya ng budget. Salamat po. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #respect

3 Replies

I understand po na pricey talaga ang mga bakuna lalo pag di available sa center pero investment po tlaga ito lalo sa mga kids natin para din makaiwas sa sakit. Yes importante din po ang rotavirus vaccine. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook.

Need po talaga ni baby Yan mommy. Proteksyon nya Yan lalo ang mga baby masisilan at mahina pa ang resistensya at mabilis mahawaan ng sakit. try to check sa mga center po nag offer din sila ng mas mababang price kisa mga private pedia.

Katatapos lang ng kids ko sa rota nila 2mos ago. Meron mommy nyan sa mga health center wala pa bayad. Bring your vaccine card or booklet na lang po. 😊