Vitamins Prescriptions

Hi mga mommies I'm 7months pregnant and aside sa pelvic cramps sumasakit yung right side ng tummy ko at nahihirapan ako mag lakad ngaun. Nagpacheck up ako kanina okay naman daw si baby at binigyan lang ako ng vitamins prescriptions. Bale 5 klaseng vitamins po yan. Good for 1 month ko kailangan inumin yung iba. Okay lang po ba talaga na pag sabayin ko lahat inumin yan? Aside from that may tinitake narin ako na obymax and ferrous sulfate. Thank you in advance sa sasagot.

Vitamins Prescriptions
1 Reply

Ano po ba instruction ng OB ninyo sa pag inom nyan? Check nyo po yung reseta ninyo kung kelan po timing ng pag-inom nyang gamot ninyo.