Natalbes n'Ferrous sulfate Vitamins

Im 20weeks preggy. Yan poba yung kailangan inumin na vitamins. Prenatal multivitamins (natalbes) Ferrous sulfate (Hemarate)

4 Replies

Natalbes sa gabi at Foladin sa umaga. Yan nireseta po sakin ng OB ko. ☺️

7mo ago

akin po Ferrous sulfate + folic acid sa Umaga ko iniinum ung natalbes ko sa Gabi napakalaking gamot

Good day! ask lang po. Ilan po mg ng ferrous nyo? Thank you po!

7mo ago

Ang ferrous sulfate iinumin p natin Hanggang sa manganak tayo

Kung nireseta naman po ng ob niyo mommy pwede yan.

Gnyan din iniinom ko tsaka calcium carbonate