VITAMINS B COMPLEX.

VITAMINS B COMPLEX pwede ko po ba sya pag sabayin, yung nasa garapon umaga ko sya tinitake before mag lunch, tapos yung isa sa gabi after dinner,. kaya po meron ako nyan kase niresetahan ako ng vitamins b complex sa center kase sinabi ko nangangalay ang kanang kamay ko kahit wala naman ako gawin.tanong ko sainyo momshy okay lang kahit dalwa ferrous + folic acid inumin ko a day. thank you sa sasagot.

VITAMINS B COMPLEX.
1 Reply

Baka maoverdose ka parehas kase sila ferrous sulfate with b complex lang yung isa.. Better na inumin mo yung with b complex