SLEEPING POSITION

Hi mga mommies. I'm 6months preggy po and mejo bumibigat na si baby. Every night struggle saken ang pagtulog kasi pagtatagilid ako after 10seconds mabigat na agad sa pakiramdam ko and super ngalay. Same as pagtitihaya naman ako, tumitigas sya. Ask ko lang po if you have any tips pano ang saktong posisyon matulog?

2 Replies

oo nga e. sumasakit na rin ribs ko at balakang ko sa left pag laging naka left side kaya di din ako makatulog pag gabi. lahat na ng unan pinaglalalagay ko na sa paligid ng katawan ko para makomportable ako kaso di pa din ako makatulog. haha. ganyan po yata talaga momshie. iniisip ko din kase kalagayan ni baby sa loob kaya kahit mahirap nagleleft side padin ako basta safe siya. 😄

Left side k po lagi momshie yung po pinaka safest