Induce Labor

Hi mga mommies !! I'm 40 weeks and 3 days pregnant today FTM Kakatapos ko lang magpa check up and I'm schedule for Induce Labor this Friday. Tanong ko lang po. Ano ang kailangan kong gawin to prepare myself ?? 😶😶

9 Replies

Ako Po Na Induced din 37 weeks and 4Days Po .. Kasi Maliit nalang panubigan ko .. 1Days naka induce walang sign of labor tapos my pinalit silang pangpa hilab yon nag hilab napo sya .. tapos NASA Wala Po ako nakatagilid para tumaas Po agad yong CM yon awa Ng dyos pagputok Ng Panubigan ko Nagponta na ako sa ER yon limang ere lumabas na si Baby lying in lang Po ako nanganak