INDUCE LABOR/FORCE LABOR

Hello mga momshie pa kwento naman ng may experience na sa induce labor and gaano katagal at pa rate na rin ng sakit. Schedule for induce na ako this Friday kinakabahan na ako huhu I'm 22 years old and FTM.

6 Replies

sobrang sakit po may ok pag normal labor kesa enduce talagang tatawagin mo lahat ng santo sa sakit truma is real talaga tas ilang beses ka ie monitor kasi nila kung bumababa si baby nakakaloka huhu pag naalala ko napapatingin ako sa baby ko super worth it lahat ng hirap 3days labor with pain stuck 3cm tapos 12hrs enduce labor daming pinasok sa pwerta na primerose tinurukan pa pampahilab take note 36weeks baby ko lumabas kasi wala na ko panubigan sa 3days ko na labor paunti unti na pala nauubos panubigan ko

1y ago

kinaya para kay baby di pa kasi lumalabas katawan nya non ulo lang kaya hndi ko pwede iire kada sakit tas damibg tinurok huhu parang ayaw na umulet sis kasi na truma nako

I had induce last week kahit na wlang any sign of labor at inabot ng Isang araw na still hnd p rin mgtuloy tuloy ung sakit na induce skn sadly na find out namin na nka transverse position c baby Kya pala hnd sya mkababa at ang ending na emergency CS ako dahil maaring ma cord coil c baby sa awa ng duos nkaraos na din kmi DOB MAR 18,23. HAVE A SAFE DELIVERY PO MOMSH

1y ago

bakit po transverse? wala po kayo utz na naka cephalic sya?

masakit po 8hrs induced labor ako mi from 3cm. nung una po keri pa yung sakit pero pagdating ng 7cm dun na po sobrang sakit pero mabilis na rin naman po yun umakyat ng cm. kaya mo yan tanggal yang sakit na yan pag lumabas at makita mo na si baby, sobrang worth it po. goodluck po sayo mommy

mas masakit sa natural labor as in 10/10 yan. induced ako sa 1st baby ko qithin 24hrs nailabas agad si baby. sa 2nd ko natural labor 8days bago ako naghilab ng matindi pero tolerable unlike sa ginamitan ng gamot pampahilab. ready yourself na lang sa pain

Ako Po need Kasi induced dahil nga Maliit nlang panubigan ko so ayon nga almost 3hrs labor din yon nailabas ko si baby Ng healthy

1y ago

wow ang bilis naman po 🥰 congrats 🤍

sakin 1hr and 30mins lang. then nailabas ko c baby Ng 10mins lang. 3.5 kg

1y ago

sana all hehe ako po enduce pero sobrang nahirapan kasi pag umiire ako ulo lang ni baby bumababa yung katawan nya nakadikit pa kaya nahiwaan ako hanggang pwet kasi dinukot na ni ob sa loob tumataas na den kasi heartbeat nya take note 36 weeks lang si baby at 2.5 lang pero sobrang hirap kasi dry labor nako sa 3days na 3cm ko naubis na pala panubigan ko di ko napapansin at pag fating ko don enduce na nila ko kasi wala na masyadong tubig 12hrs ako na enduce tapos puro dugo lumabas kasi wala ng tubig truma talaga huhu pero worthit naman nung nakita ko si baby kahit sumisirit dugo ko na parang gripo di ko na ininda tapos ung pag tahi ramdam ko na kasi di na tumalab anesthesia super worth it naman nung nakita ko si baby