induce labor

good day ! i’m 40 weeks pregnant, any advice po sana to induce labor and fast contraction.. 8pounds na kasi si baby gusto ko na talaga sya ilabas by normal delivery.. thank you po sa magrereply.. :) Godbless..

2 Replies

not to scare u sis pro induce ako sa 1st baby ko. and it was so painful. to the point nanghingi na ako injection para sa pain.. mag stretch at exercise po para ma iready mo self mo sa big day..

5y ago

thanks po sa answer.. pinag take na ko ng primerose ng OB ko 3days na ko nag ttake parang walang nangyayari.. :( natatakot na nga rin ako palagi.. pero sana hindi ako mahirapan ng bongga.. thanks ulit :)

hello sis. nanganak kana ba? nag pa induced ka?