INDUCE LABOR

FTM HERE ‼️ I'm 40 weeks and 5 days but still no sign of labor parin nag squat , lakad , pineapple , nag take at nag lalagay din Ng primerose sa pwerta wa effect parin 😅 mukhang nag enjoy pa si baby sa tummy ko 😅 sched Nako sa 3 induce sino Dito induce labor ilang hours po kayo nag labor ? Sobrang sakit ba kumpara sa normal na labor lang ? Curious lang hehe ☺️ tia.

6 Replies

induce ako dalawang baby ko ung first is 39weeks me butas na panubigan ko no cm kaya need induce. 17hrs labor. sa 2nd baby ko 39weeks and 3 days no sign of labor mas pinili ko na lang magpa induce kasi ayoko na po umabot sa 40weeks and 4 hrs of labor. kada hilab po kasi sinasabayan ko din ng iri para tumaas ang cm ko po sa 2nd baby ko kaya naging 4hrs lang ang labor ko po. and sabi ng ob kung nakayanan ang indice labor mas kakayanin ang normal delivery dahil mas masakit daw po kapag ininduce. and now 37 weeks and 4 days po ako sa 3rd baby ko with signa of labor na din po sana hindi na ako iinduce para ma experience ko din ang normal labor hehe.

masakit po as in heheh .nranasan ko po sa 2nd baby ko.. pray lng po.. 39weeks and 5days po ako ngayon.. gnagawa ko rn lahat mukang aabot pa ng 40weeks hopefully po wag na mainduce.. huhu

1y ago

parehas tayo mamsh im in 39weeks and 5days also.

41 weeks ako non via induced labor grabe ang pain matatawag mo lahat ng santo less than 10 hours ako naglabor tas sinabayan ko ng pineapple juice and then BABY'S OUT!!

yup for me 100x ang sakit since low pain tolerance ako. dioende sa effect ng gamot sayo if agad tataas cm.mo

schedule din ako for induce sa 4 huhu kinabahan tuloy ako FTM here

1y ago

39 weeks na din po me FTM here still no sign of labor pero nag bi bleed na po ako pa konti konti

yup sobrang SAKIT as in