kalmot ng pusa

hi mga mommies ! i'm 38 weeks pregnat na po . any sugg. po nakalmot po kasi ako ng pusa namen kanina sa bahay . delikado po ba ito .? or ok naman po kasi meron akong injection ng anti tetano .worried lang po .

kalmot  ng pusa
13 Replies

Hi mumsh. Better have it checked pa rin para sure pero sa picture po mukhang mababaw lang naman po. If sa inyo po yung cat and di naman sya pusang gala, as in nasa bahay lang and walang interaction with stray cats, then nothing to worry about po. And rabies po ay nakukuha sa ibang pusa na infected neto. Also, if mismong yung cat nyo ay may anti-rabies shot, mas wala po kayo aalalahanin. I also have 2 cats and currently 24weeks preggy. Madalas po akong nakakalmot and nakakagat. I just clean the wounds kasi sure ako na wala naman silang something. Wala rin pong masama if punta kayo sa doctor to have it checked para mas may peace of mind kayo.

Kung wala namang rabies yung pusa nyo okay lang..pero kung di ka aware at di nyo pa napapaturukan ng anti-rabies ung pusa nyo mas maigi magpaturok ka ng anti rabies, safe naman sa mga buntis yung ituturok na gamot.

Nakalmot din ako nung pusa ko nung buntis ako. Kung indoor cat naman, wag ka masyado magworry. Esp kalmot lang. Pero mas mainam magpacheck ka.

may kakilala po ako na nakagat ng puso.tinurukan lng po dw sya ng anti tetanus.hnd po sya pwd ng anti rabies dhl nga po buntis sya

Mas malakas po ang rabies ng pusa kysa sa aso kaya mgtanung or pacheck up po kayo kay ob kung anung dpt gawin.

Hi po ask ko lng po kung nag pa inject pa po kau ng anti rabies as of now kasi nakalmot dn ako ng pusa namin 37 weeks

5y ago

Nanganak na po ako sis ..nde ako nagpa inject non

Need mo pa inject momsh ng anti rabies. Me bakuna ka na po ng tetanus?

Punta ka na sa Ob mo xia mgrecommend if need mo mgpa-vaccine.

paturok po kayo baka kasi may rabis ang pusa

Delikado po. Inform po agad ang OB..