kalmot ng pusa

hi mga mommies ! i'm 38 weeks pregnat na po . any sugg. po nakalmot po kasi ako ng pusa namen kanina sa bahay . delikado po ba ito .? or ok naman po kasi meron akong injection ng anti tetano .worried lang po .

kalmot  ng pusa
13 Replies

Pacheck up po kayo Mommy para sure.

Consult your ob momshie

Nakalmot din ako ng cat ko dahil natapakan ng hindi sinasadya yung tail niya. As long as indoor cat there's nothing to worry just wash it off with warm water and soap at lagay unting alcohol sa bulak tsaka idampi dampi.