help

Hi mga mommies! I'm on my 37th week and 6days. mag ask sken c OB Kung gusto ko na manganak since full term nako. she asked me Kasi aalis daw sya sa thursday and by Sunday pa Ang balik. Kaya pumayag na ako magpa induce. after 1 hour na may insert sken, nkrmdman nko Ng pain sa balakang and puson. Yung tyan ko tuloy tuloy din sa paninigas. is it a sign Kaya na ume effect na ung gamot? salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes po mommy..

5y ago

Pray lng mommy.. 37wks k plng nmn po.. until 41wks pd p po manganak..😊