paninigas ng tyan

May kokontrol po ba nten ung paninigas ng tyan nten? Like every hour may paninigas dko lng mabilang kung ilang beses tumigas every hour kse iba iba. Ang dalas na talaga ng tigas ng tyan ko. Kinakausap ko lng c baby na wag muna sya lalabas kse dpa kme full term. Pero may reseta nman sken c ob na duvadillan 2x a day. Nagwowork pa po ako kalaghatian pa ng nov start ng ml ko.

1 Reply

Sakin po ganyan,inoorasan ko paninigas ng tyan,every 15mins natigas tyan ko last time naconfine pa ako buti di ako nilagyan dextros. Nagpreterm labor ako. May nireseta sakin ob ko na Flagyl tablet siya mapait lang ng konte para sa contraction kasi masyado pa maaga para manigas ng madalas,awa naman ng dyos di na siya naninigas ng madalas ngayon. Kung hindi baka napreterm delivery nako. Btw 32weeks here.

5y ago

Edi 33weeks mo na po nyan. Kausapin lang si baby na wag muna lumabas kasi masyado pa maaga. Kahit ako close cervix naman pero malambot daw cervix ko. Kinakabahan din ako habang di pa naipapanganak si baby. Wala naman ba sayo lumalabas na yellow green momshie? Matubig siya or masipon.