Sign of labor?

Hello po. Sumasakit po balakang ko at puson, pero more on balakang talaga since 12nn. Pero ngstop xa ng 1 hr. After which balik na naman ulit with 1-5mins interval. Sign of labor na kaya to? Im on mg 37th week and 2nd day.thanks

1 Reply

Observe nyo po mommy, kung habang tumatagal po patindi ng patindi yung pain then labour na nga po yan. Check this srticle also para sa iba pang sign ng labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck!💕

4y ago

Yes, false labour po mommy :)