Anxiety

Hi mga mommies! I'm 30 weeks pregnant. FTM po and every night hirap ako makatulog ngayon bukod sa sipa ni baby, napapaisip din ako about sa nalalapit kong delivery(tho I know medyo maaga pa magisip. Hehe). Gusto ko sana mag normal pero I know di natin masasabi kung normal nga ako. Pero napapaisip ako lagi kung kaya ko ba. Ano po ba ma-advise niyo about preparing sa delivery. Ano ang pwede kong iexpect? TIA

2 Replies

Kalma lang momsh tsaka prayers . Kac po if di po kayo kalma may possibility na lumaki bp nyo po which is delikado . Walk everyday po , and mediate po kayo .

Think positive lang po, mommy. Overthinking can make things worse, lalo na pag nandyan na. Pwede rin magcause ng depression.