Any comments or tips for delivery? Any comments about Bernardino General Hospital?

I am 32 weeks pregnant and a first time mom. Honestly the fear of pain and everything is giving me anxiety 😭 So gusto ko sana humingi ng tips sainyo about delivery and recovery. I am hoping to have normal delivery with epidural. Sa mga mommies na nakaranas na nito whats the experience like? And if meron na ditong nagdeliver sa #BernardinoGeneralHospital, what is it like? Is it good? Thank you mommies!

2 Replies

tatagan mo lng po sarili mo na ma normal. sa case ko first baby inisip ko na lang kahit gaano pa kasakit yung labor kakayanin. natatawa lng ako after kasi inorasan ko labor ko. sabi ko pag aabot ng 5 hrs magpapa cs nko. awa ng Dios, 3 hrs lang din labor lumabas sya agad. now pregnant sa second baby, sna normal delivery parin ksi last check up nla breech pa sya.

1y ago

praying for you and your baby ❤️❤️❤️

Hi mommy same tayong 32 weeks pregnant pero ako pangalawa ko na to sa panganay ko lagi nilang sinasabi masakit manganak which is totoo naman , para mamotivate ka isipin mo na may isasakit pa during labor para atleast prepared ka . ganun lang ginawa ko tsaka lakas ng loob nairaos ko yung panganay ko within 2 hours of active labor via normal delivery

1y ago

sana kasing bilis lang din ng sayo ang maging delivery ko 🙏🙏🙏🙏🙏 Godbless sating dalawa mommy!