help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Replies

hello po good morning same situation po ako po 5months Ang tiyan ko transverse lie din po 3 months syang transverse lie advise po sakin ng midwife na uminom ng maraming tubig at always left side yun lang and thank God po nakaposisyon. na Sya ngayun..I'm 36& 4days na po ngayun.