TAKOT MANGANAK

Hi mga mommies. Im 23 yrs old, unplanned pregnancy FTM 25 weeks na, 3mos nalang at palapit ng palapit, kinakabagan nako. Sino ba dto yung sobrang takot pero nakaya naman nilaaaa ? Praying na sana makaya ko para kay baby ko, Cheer nyo naman ako. Hehe salamat po ?

2 Replies

Ako rin dati. Andaming pumapasok sa isip ko nun. Pero nung sumakit na yung tyan ko, wala na. Ire ire ka nlng. Tip ko lang. Magpaturo ka sa ob mo or manuod ka sa youtube ng tamang pag ire. At mag exercise ka ng hind mahirapan manganak. Heheheh. Kaya mo yan. 13hours akong naglabor nun. God bless sayo. Mawawala lahat ng hirap mo pag nakita mo na baby mo. Promise!😉

5y ago

Salamat po 🤗

Of course kaya mo yan.