due/ kabado

Palapit na nang palapit paglabas ni baby ko, kinakabahan na din po ako. Mixed emotions actually. Superdupermegaultra excited kaso iniisip ko kung kakayanin ko ung sakit, pero nagmimind set ako na kakayanin ko. And sana normal and healthy si baby paglabas. And normal dlivery lang din po sana kasi takot talaga ako macs. Thank you po atleast naexpress ko dito saloobin ko. Kakayanin lahat para kay baby ?

1 Reply

Same here. Naiinip na nakaka kaba kahit 2nd child ko na to. Lalo na d ko naexperience mabutas ung panubigan ko kay panganay. Kaya sana this time, maging smooth at normal din si bunso..

5y ago

Godbless you and ur little one po. 1st baby ko po kaya super kabado hehe