sinisinok yung baby ko akala ko heart beat niya yung malakas

natutuwa lang ako hehe ang lakas ng sinok 31 weeks and 5 days team march kinakabahan na habang palapit ng palapit

5 Replies

Normal lang po ang sinok :) actualky ngayon habang nagttype ako, sinisinok si baby ko 😅 pinakamatagal nyang sinok yung 7mins. timing-an mo lang din po dapat 5-10mins lang, pag sobrang tagal na ng sinok at di pa nags-stop o inabot na ng 15mins or more, better ask your OB po.Godbless po.

1y ago

saglit lng siya mag sinok natutuwa lang ako akala ko tlga heart beat niya yun hehe lakas ng sinok ni baby

Ang kyutt pag nag hi-hiccup si baby parang heartbeat dati Hindi ko alam na nag hihiccup ang baby sa tyan dito ko lang din nabasa 😊

1y ago

opo hehe

gnyan din ako nun mi. lakas ng sinok niya sa tyan ko. mapapansin mo din ung sinok niyan kapag nakalabas na din. 😁😁

1y ago

oo mi hehe

dati akala ko din po heartbeat yun hehe, sinisinok pala si baby pero mabilis din po mawala.

sinok na hanggang pwet mararamdamn mo hehehehhehe!