Team September

Habang palapit nang palapit ang due date natin, palala nang palala naman ang kaba. Pero excited pa din to finally meet our little ones. Praying for safe delivery to all of us Team September! 🙏#teamseptember #35weeks #pregnancy #duedate

7 Replies

36weeks and 4days here. Pinag take na ako ng ob evening primrose oil 3x a day via insert vaginally. Meron din reseta na buscopan dapat today din start 3x day kaso against mama ko. Kaya baka start of septmber na lang ako mag buscopan.

8mo ago

mei para saan po ang buscopan?

36 weeks and 5days here 😁 excited na kabado na mga momsh... pangalawa ko n to pero parang nagback to zero ako at may GDM pa... praying for our safety...🙏🙏

8mo ago

Same mhie. Nagiininsulin ka ba? Diet control lang ako, di ako pinag insulin. Need ba yung endo pagnanganak tayo sa hosp?

36 weeks 4 days. FTM here. Baby boy. praying and hoping for safe normal delivery and sana 37-38 weeks makaraos na para hindi maoverdue☺

37 weeks and 1 day. Ftm here. Baby grl. Praying for our safety 🫶🏼

36w2days n din aq mi,excited na kinakabahan kahit pang 3 q n to..,prayer lang tayo mga mi...

37week and 2days excited napo sa second baby ko, girl po ang baby ko sa inyo po anong gender?

8mo ago

twins. both boy

37 weeks here. Super excited na din po ako. FTM here 🥰