6 months pregnant

Hi mamsh. Hirap nako gumalaw feel ko every time na gagalaw ako, nafo'force yung tyan ko. Mababa pa naman matris ko. And feeling ko sobrang busog na busog ako lalo na after kumain parang sasabog tyan ko haha. Normal lang ba?

1 Reply

Same case pala tayo sis. Maliit lang tyab ko pero ang bigat sa pakiramdam masakit nga buong muscle ng pempem ko eh. . 😊

5y ago

Maliit lang din akin hahaha pero bigat na bigat ako. What more pa pag malaki 😆