Placenta Previa

Hi mga mommies im 21weeks preggy, sino po dito ung my placenta previa? Anu pong way na ginawa niyo para umakyat siya? Natatakot kasi ako auko kasing mgbleed or lumabas si baby ng premature. Thankyou

2 Replies

hello mommy for sure may iniinom ka ng gamot. need mo syempre mag bed rest. hindi lang basta rest kundi yung rest na tlagang wala kang iniisip na ikaka stress mo. ung mgpapahinga ka kasi pagod ka hindi ung magpapahinga ka lng kc kailangan. wag ka msyado magkikikilos. and mag relax ka lng patugtog ka makinig ka music ung pwede ka ma relax 😊 ung di mo maiisip problema mo. tsaka mommy maaga pa aangat pa placenta mo. mas mtaas ung percent na tumataas pa ang placenta ng mga may kaso ng kagaya sayo kapag maaga nagamot. Ingat mommy and goodluck.

4y ago

wc mommy ..

Mommy rest ka lang muna. As much as possible, stay in bed. May meds naman na ibigay si OB mo nyan. Be safe!

4y ago

Thankyou and Godbless😘