PLACENTA PREVIA TOTALIS

Hello mga mommies sino po dito yung may previa po? Na nasa baba yung placenta po may chance po ba na umakyat pa ito? 6mnths preggy po. Any #advicepls thanks. #1stimemom

2 Replies

yes po tataas pa po sya basta best rest at wag mg bubuhat ng mabigat ako po placenta previa din po ako nung 6months tpos 7months ng pa ultrasound ako ulit tumaas n sya s awa ng dios..

3y ago

tataas din yan sis dasal klang tpos bed rest tlga ang kylangan lgyan m unan ung pwetan m pg nkahiga ka tpos nka taas ung paa..

ob po makakasagot ng mabuti nyan sis, ako po mejo mababa daw sabi ni ob pero sabi nya tataas pa un as the baby grow.. kaya mas ok po kung paalaga kau sa ob ...

3y ago

sana nga sis tataas pa