PLACENTA PREVIA MARGINALIS

Hi po.. i'm 33 weeks preggy, FTM. kanina po nagpacheck up ako and placenta previa maginalis po ako. ? May possibility pa po kayang umakyat pa ang placenta ko? Sino po may mga ganito case and umakyat pa placenta at nainormal? Ano po ginawa niyo? Pls paadvice naman..natatakot po kasi akong ma-CS.. huhu. medyo nastress ako nung nalaman ko na may previa ako but thankful dahil healthy naman si baby at never naman ako nakaranas magbleed.. thank you po in advance sa mga sasagot.

PLACENTA PREVIA MARGINALIS
1 Reply

Yes momsh .. magdasal kalang :) walang impossible sa Diyos .