Lower abdominal cramps/ache

Mga mommies Im 20weeks and 3 days po simula kaninang kagising ko ang sakit ng puson ko sa may left side hindi nawawala yung sakit hanggang ngayon as in kahit pag tatayo ako ramdam ko talaga yung sakit napapabaluktot ako ng konte is it normal po? Ps kakagaling ko lang po ng ob kahapon for prenatal check up normal naman daw po lahat okay naman po si baby ngayon lang po talaga biglang sumakit ng ganito sa may bandang tagiliran po

1 Reply

if di po nawawala agad at di nyo na po nkakayanan ang sakit contact na po kayo sa Ob nyo ..

4y ago

Kaya naman po yung sakit kaso hindi po nawawala simula kanina pong kagising ko hanggang ngayon