Ask ko lang po natural lang bang sumakit ang puson tuwing hapon?

Minsan po sa may puson, minsan naman po bandang kaliwa, minsan bandang kanan.. Pero tolerable naman po yung sakit nya. Im 15 weeks pregnant Ngayon po masakit sa kanan banda sa may buto po ng tagiliran. Is it normal?#advicepls #pregnancy #pleasehelp

Ask ko lang po natural lang bang sumakit ang puson tuwing hapon?
1 Reply

same here, pero SAkin mga Gabi nasakit advice ng ob na wag masyado gumalaw at mag bed rest lang

2y ago

nag open cervix kasi ako kaya nakabed rest