NEED ADVISE

mga mommies i'm 16weeks pregnant. ask ko lng po if normal lng po ba yung sumasakit yung dibdib na parang nahihirapan kang huminga? nag aalala na po kasi ako eh di na po ako makakain ng maayos kasi parang naiipon lng po yung kinain ko sa lalamunan ko kasabay ng chest pain and after po nun isusuka ko lng yung kinain ko. as in lahat po ng kinain ko sinusuka ko lng . huhuhu. hirap na po kasi ako and worried na po ako kay baby if ok lng po ba sya kahit sinusuka ko lng po kinakain ko. ano po ba need gawin para maiwasan po ito? thank you po & Godbless us all.

1 Reply

malamang po meron kang heartburn, inom ka ng ginger tea. tsaka dagdagan mo din water intake mo.

5y ago

magpakulo ka lang ng luya sa tubig, magiging ginger tea na po yun. or better yet mag paconsult ka na sa OB mo kung maselan ka magbuntis kawawa naman baby mo.