Ano ibigsabihin pag sinusuka yung kinain na kanin nf 2 months pregnant

Ano ibigsabihin pag sinusuka yung kinain na kanin ng 2 months pregnant first pregnant po kasi eh thank you po💗

1 Reply

baka ayaw Lang ni bebe ng kanin. sa 1st born ko, until 5th month ko di tlg ako nakakain ng kanin. makita ko lang nasusuka na ko. pag pinilit ko naman kainin, miski butil sinusuka ko tlg. nabuhay ako sa tinapay at magic flakes. 6th month ako ng maramdaman kong bumalik na ang appetite ko sa kanin at ulam

3mo ago

thank you po💗💗