Sleep Position

Hi mga Mommies! I'm 16 weeks preggy. Kahit anong try ko mag side by side position ng sleep, I'm always ended up na nakatihaya. Everytime nagigising ako ganon na nagiging position ko. Normal po ba yun? Like hindi ba sya makakaapekto kay baby? Thank you, Mommies!

4 Replies

recommended talaga ang side sleeping pero if you ended na naka facing forward. okey lang yan maliit pa naman tyan mo and if you don't feel any pain. kapag lumaki na si baby lagay ka nalang ng unan sa likod mo para ma prevent na tumihaya ka mamsh.

16 weeks ka pa lang nman, kung mgaan sa pakiramdam mo yung nakatihaya, ok lang po yan. sabi ni OB, best sleep position si left side pero kung nagising ka nman nkatihaya ay ok lang din nman.

ako mhie ganyan noon and wala nmn nangyare sa baby ko noong pinagbubuntis ko ngayon 1 yr old na sya

5mo ago

thank you mie.

left side Mii para ok ang blood flow ni baby